Hãy kể tên 3 vật thể được làm bằng Thủy tinh

Thứ bảy - 30/10/2021 23:15
Hãy kể tên ba vật thể được làm bằng thủy tinh là câu hỏi rất hay trong những bài mở đầu về chương trình hóa học lớp 8. Trong đời sống hàng ngày chúng ta gặp rất nhiều vật thể được làm từ thủy tinh nên yêu cầu kể 3 vật thể làm bằng thủy tinh thì vô cùng dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ kể tên ba vật thể bằng thủy tinh và tìm hiểu sơ qua về thủy tinh là gì nhé.
Ba vật thể được làm bằng thủy tinh
Ba vật thể được làm bằng thủy tinh

Hãy kể tên ba vật thể được làm từ Thủy Tinh

- Cốc được làm từ thủy tinh.
- Nồi được làm từ thủy tinh.
- Hộp đựng thực phẩm được làm từ thủy tinh.
Ở trên là 3 vật thể được làm từ thủy tinh mà chúng ta đã hoặc có thể gặp trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. Đơn giản thôi, ở nhà các bạn chắc chắn sẽ có một chiếc cốc hay một chiếc ly thủy tinh nào đó phải không hoặc cao cấp hơn một chút thì các bạn quan sát ở những quán bán xoong nồi sẽ có những mẫu được làm từ thủy tinh - rất cao cấp đấy.
Một trong những dụng cụ được sử dụng nhiều nhất trong lưu trữ thực phẩm đó chính là hộp được làm từ thủy tinh. Hộp được làm từ thủy tinh giúp người ta lưu trữ thực phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hầu như không gây ra bất kỳ ảnh hưởng từ hóa chất nào như hộp nhựa thông thường.
Ngoài những vật thể nêu ra ở trên chúng ta còn có rất nhiều những vật thể khác được làm bằng thủy tinh như cửa kính được làm bằng thủy tinh, giá để đồ được làm từ thủy tinh, hay nếu bạn nào bị cận thì kính mắt cũng được làm từ thủy tinh đấy nhé.
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số vật thể được làm bằng thủy tinh qua hình ảnh bên dưới:
Nhung tuyet chieu can biet khi su dung do dung nha bep bang thuy tinh 3
 
cup bang pha le
 
trang tri chai lo thuy tinh

Tác giả: TC-Chemistry, TC-Chemistry

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

5 - Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây