Công thức giải nhanh trắc nghiệm hoá học phổ thông bộ 58/68 công thức

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hoá học phổ thông bộ 58/68 công thức

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hoá học phổ thông là bộ công thức ngắn gọn giúp các em học sinh ghi nhớ dễ dàng vận dụng vào những bài tập cụ thể trong 40 câu hỏi thuộc đề thi THPT Quốc Gia giúp học sinh giảm tải kiến thức, rút ngắn thời gian . ....

Xem tiếp...

Gốc axit là gì và cách đọc tên gốc axit thường gặp nhất

Gốc axit là gì và cách đọc tên gốc axit thường gặp nhất hiện nay

  •   23/10/2022 01:30
  •   552
Gốc axit là gì - Cách đọc tên gốc axit chính xác nhất giúp các em học sinh ghi nhớ cách đọc tên của muối tương ứng có chứa gốc axit mà không bị nhầm lẫn hay thiếu. Bên cạnh đó, trong bảng gốc axit cũng có hoá trị của từng gốc axit từ đó giúp các em lập công thức hoá học của hợp chất dễ dàng hơn.
Cách đọc bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học đầy đủ nhất

Cách đọc bảng tuần hoàn hóa học đầy đủ nhất

  •   23/07/2022 21:59
  •   1597
Bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học được Dmitri Mendeleev liệt kê và sắp xếp các nguyên tố hóa học thành một bảng có hệ thống, trật tự mang những đặc điểm của từng chất, nhóm chất . . . khác nhau mà khi nhìn vào bảng tuần hoàn chúng ta đọc được những thông tin rất hữu ích. Vậy cách đọc bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Công thức giải nhanh tính pH

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hoá học phổ thông bộ 58/68 công thức

  •   04/11/2022 04:30
  •   98
Công thức giải nhanh trắc nghiệm hoá học phổ thông là bộ công thức ngắn gọn giúp các em học sinh ghi nhớ dễ dàng vận dụng vào những bài tập cụ thể trong 40 câu hỏi thuộc đề thi THPT Quốc Gia giúp học sinh giảm tải kiến thức, rút ngắn thời gian . . . 
Thầy Phạm Thắng chia sẻ kinh nghiệm ôn thi môn Hóa Học

Thầy Phạm Thắng chia sẻ kinh nghiệm và quy tắc ôn thi Hóa Học

  •   20/06/2021 13:23
  •   3890
Thầy Phạm Thắng chia sẻ kinh nghiệm và quy tắc ôn thi môn Hóa Học trong khi thời gian không còn quá nhiều. Học sinh nên vận dũng những kinh nghiệm và quy tắc thầy chia sẻ để ôn thi hiệu quả nhất nhé!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây