Để học tốt hóa học lớp 8
  • Để học tốt hóa học lớp 8

  • Để học tốt hóa học lớp 8 giúp học sinh yên tâm làm bài tập hóa học mà không lo đáp án mình tự làm có chính xác hay không. Khi bạn đọc thông tin quyển sách này thì chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn trong quá trình học tập nên bạn yên tâm.

  • Đăng ngày 02-11-2020 11:30:32 AM - 878 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: 3044286055603
  • Giá bán: 92.000 đ
  • Khối lượng: 200 g

Để học tốt hóa học lớp 8 được thiết kế với bìa bên ngoài mềm nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nên các em học sinh yên tâm lựa chọn sách. Ngoài ra, nội dung trong quyển sách học tốt hóa 8 được biên soạn ngắn gọn, khoa học, rõ ràng kèm hình ảnh minh họa cụ thể giúp học sinh mở rộng thêm kiến thức nếu cần.
Mọi câu hỏi, bài tập đều có kèm đáp án và lời giải chi tiết đến từ tác giả giúp học sinh có thể tiếp thu quyển sách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, trong quyển sách này sẽ có những câu chuyện khoa học vui hoặc mang tính tìm tòi sáng tạo giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về môn hóa học - môn học khoa học của mọi thời đại.
Chương trình trong quyển sách này cũng sẽ giống như chương trình trong sách giáo khoa hóa học của các em học sinh bào gồm có tất cả 6 chương như sau:
Chương I: Chất – Nguyên Tử - Phân Tử
Chương II: Phản Ứng Hóa Học
Chương III: Mol Và Tính Toán Hóa Học
Chương IV: Oxy – Không Khí
Chương V: Hidro - Nước
Chương VI: Dung Dịch 

 

Thăm dò ý kiến

NaOH có tác dụng với H2SO4 không ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây